Hồ sơ năng lực

SƠN RAINBOW LÀ NHÀ SẢN XUẤT SƠN HÀNG ĐẦU TẠI ĐÀI LOAN
Thị trường chứng khoán Sơn Rainbow Yung chi
Công suất sản xuất hàng năm: 90.000 mét tấn.
Trong thế giới tự nhiên ngày nay, có rất nhiều những khu rừng nhân tạo. Chúng không chỉ cần được bảo quản thường xuyên mà cũng cần được liên tục tô điểm phù hợp. Các loại sơn Cầu Vồng đóng vai trò quan trọng trong quá trình tô điểm cho thế giới đó bằng quang phổ màu rực rỡ và cũng làm phong phú thêm cho cuộc sống thường nhật hàng ngày của chúng ta nữa.
Từ khi được thành lập vào năm 1951, Công ty đã mở rộng đều đặn không gian sản xuất được kết hợp từ những cài đặt mới đối với cả những thiết bị phần cứng và phần mềm, bằng cách lắp đặt những thiết bị sản xuất, các công cụ kiểm tra và xét nghiệm được hiện đại hóa có hiệu quả, và do đó hàng năm đã đẩy mạnh sản lượng lên đến 89.000 tấn. Toàn bộ cơ cấu mới của Công ty được Bộ Kinh Tế đánh giá là nhà máy “Hạng A”. Cùng với những hoạt động sản xuất toàn diện được điều khiển bởi hệ thống Quản Lý Chất Lượng Toàn Diện, Công ty đã nhận được Chứng Nhận ISO 9001 vào năm 1996. Những sản phẩm giá cả phải chăng được sản xuất với chất lượng hảo hạng hàng đầu theo Hệ thống Quản lý Chật Lượng Toàn Diện đã được những người sử dụng và khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao, dành được danh tiếng cả trong ngành công nghiệp và thương mại.
Sau khi thành lập Nhà máy Kunshan tại Jiangsu vào năm 2000, chúng tôi đang nỗ lực hết mình để tiếp tục làm đa dạng hóa và phát triển nhiều sơn phủ mới nhằm phục vụ cho những ứng dụng tốt hơn và sự thân thiện với môi trường được cải thiện. Thông qua quá trình hợp tác kỹ thuật với những nhà sản xuất sơn phủ danh tiếng trên thế giới, chúng tôi đã cho ra mắt các loại Sơn Phủ Hàng hải và Sơn phủ Cuộn hàng đầu của công ty để cung cấp cho những nhu cầu ngày càng tăng ở cả thị trường trong nước và trên toàn thế giới.Theo phương châm chất lượng của chúng tôi “Chất Lượng thỏa mãn Khách hàng”, Công ty chúng tôi tin rằng với quá trình quản lý chuyên nghiệp hiệu quả của mình cùng với lực lượng lao động có đầy đủ bản lĩnh sẽ tiếp tục chiếu vào quang phổ màu rực rỡ giống như cầu vồng trên bầu trời. Cùng với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm sơn phủ, chúng tôi đang hướng đến nhu cầu cần thiết đối với cả thị trường trong nước và nước ngoài.

Vào đầu năm 2005 chúng tôi đã tiến hành mua mảnh đất với diện tích 46.886,7m2 để xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Amata thuộc Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Theo kế hoạch quá trình sản xuất chính thức bắt đầu vào đầu năm 2006. Các sản phẩm được sản xuất bao gồm các loại sơn phủ kiến trúc, sơn phủ hàng hải, sơn phủ thép lá cuộn, các loại sơn phủ chống ăn mòn cực mạnh. Chúng tôi sẽ làm việc theo niềm tin của mình là “Chất lượng được đảm bảo, Dịch vụ đi đầu” để tiếp tục nâng cao trình độ kỹ thuật sản xuất và chất lượng, theo đuổi và tạo ra những sản phẩm tốt hơn nhàm đáp ứng nhu cầu của nhiều nghành công nghiệp khác nhau tại Việt Nam.

Tải Hồ sơ năng lực: HỒ SƠ NĂNG LỰC